ร้านอาหาร

 

Van รถนำเที่ยว

Contact ติดต่อเรา

ครอสโรด

ผับแอนด์เรสเตอรองท์ ที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน ผ่านสมรภูมิมาอย่างโชดโชน เป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวนานาชาติ ที่พบปะสังสรรค์ของชาวแม่ฮ่องสอน และแหล่งสะสมของเก่าที่นักโบราณคดีก็ยังทึ่ง ว่าบ้าสมบัติหรือบ้าสะสม เพราะของแต่งร้านส่วนมากมาจากมนุษย์ต่างดาว

เข้าเรื่องมารีวิวสถานที่กันก่อนเลย ทำเลที่ตั้งอยู่บนสี่แยกไฟแดงแห่งแรกของแม่ฮ่องสอน สามารถผลิกวิกฤตได้ดีใช้เป็นที่ชมวิวเมือง ชมวิถีชีวิตชาวบ้านผ่านไปผ่านมา แถมชมขบวนแห่ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ อีกด้วยนะ บางครั้งอาจเป็นที่ระบายอารมณ์ของคนบางคนไปซะ สุดท้ายอาจเป็นศูนย์รวมเก็บข้อมูลความลับ [ก็ได้นะ] ตัวอาคารเป็นไม้สูง 2 ชั้นครึ่ง ทะนุบำรุงรักษาไว้อย่างดี

มาดูบรรยากาศในร้านซะหน่อย โต๊ะที่นั่งหลากหลายอารมณ์เหลือเกิน ยังไม่ถูกใจก็เชิญชั้นลอยก็แจ่มนะ มีบริการอินเตอร์เน็ท Wi Fi ใช้ได้ทั่วบริเวณ เดินข้ามฝั่งไปก็ยังใช้ได้อยู่ ก็อย่าโซเชียลมากนักล่ะ มีเสียงเพลงเคล้าเคลียลอย ๆ มา เข้าหูบ้างไม่เข้าหูบ้าง

และสำหรับคอกาแฟไม่ควรพลาด ด้วยสูตรกาแฟเฉพาะและเครื่องชงกาแฟที่ล้าสมัย ฟองเป็นฟอง นมเป็นนม ส่วนเรื่องอาหารที่หลายคนต้องเซอร์ไพรส เพราะหน้าตาของร้านออกจะแนวดื่ม ๆ ที่ไหนได้เมนูอาหารก็ไม่เบาครับ เมนูหนักมาก [ลองถือดู .. ดิ] ทั้งแบบอาหารจานเดียวยอดนิยม แฮมเบอร์เกอร์ โอ้ .. พระเจ้าจอร์จ ทีเด็ดอยู่ที่พิชซ่านะ จะรอนานหน่อยแต่ก็คุ้มค่า

สรุปได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทาง ต้องชิมต้องลอง สักดอกสักดื่ม มิตรภาพอยู่แค่เอื้อม มาถึงแม่ฮ่องสอนแล้ว จัดไปสักชุดไม่ผิดหวัง แล้วคุณจะรักแม่ฮ่องสอนอีกเยอะ

Address : ถ.ขุนลุมประพาส ต.จองคำ อ.เมือง แม่ฮ่องสอน 58000

Tle : 053

Network : อาศัยคนอื่นช่วยโปรโมทให้ครับ

E-mail : ไม่ใช้เลย ใช้อีนั่น ใช้อีนี่ ไปเรื่อยน่ะ