ท่องเที่ยวโดยชุมชน

ติดต่อเรา

กิจกรรมท่องเที่ยว

เดินป่า แม่ฮ่องสอน มีชื่อเสียงด้านกิจกรรมการเดินป่า เป็นที่รู้จักและนิยมของชาวต่างชาติ เส้นทางเดินป่ามีหลายระดับ ซึ่งใช้เวลาตั้งแต่ 1 วันเป็นต้นไป และเป็นกิจกรรมหนึ่งของการท่องเที่ยวโดยชุมชน

ขี่จักรยาน พาหนะที่ทำให้ชีวิตละเมียดละไม ออกกำลังกาย เที่ยวชมเมืองด้วยตนเอง หรือใช้บริการทัวร์จักรยาน ประหยัดและลดภาวะโลกร้อน สัมผัสบรรยากาศอย่างแท้จริง เท่ห์อย่างมีคุณค่า แนะนำเส้นทางจักรยาน โดย Mr.Bike

นั่งช้าง กิจกรรมในวันพักผ่อน แบบสบายสบาย ละเีมียดละไม ชมพฤกษานานาพรรณ โคลงเคลงและโยกเยก ในจังหวะของช้าง นั่งแล้วได้อะไร เพื่อให้ทั้งคนและช้างมีงานทำ หรือเพื่อความสนุกสนาน

ล่องแพไม้ไผ่ เพลิดเพลินไปกับสายน้ำ ธรรมชาติ และวิธีชีวิตริมสองฝั่งลำน้ำปาย กิจกรรมที่ชุมชนมีส่วนร่วมในการท่องเที่ยว และขอแนะนำให้รู้จักกับ พืชเอนกประสงค์ "ไม่ไผ่"

ล่องแก่งน้ำปาย กิจกรรมที่ท้ายทาย สนุกสนาน ตื่นเต้นไปกับสายน้ำ และธรรมชาติบริสุทธิ์ ตลอดระยะทาง 45 ก.ม. กระโดดหน้าผาวัดใจ พอกโคลนธรรมชาติ และผืนป่าสักที่สมบูรณ์ที่สุดผืนสุดท้ายในโลก

นวดแผนโบราณ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีอายุอานามอันควร ต่ำกว่า 30 ปี ควรได้รับคำแนะนำ สถานบริการโดยรวมมีมากกว่า 7 Eleven มองหาได้ทั่วไปหรือตามสถานที่ท่องเที่ยว และที่พักบางแห่ง ส่วนฝีไม้ลายมือยังไม่สามารถพิสูจน์ทราบได้ครบ

อ่านหนังสือ ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล กิจกรรมที่น่าสนับสนุน หนังสือเป็นเพื่อนเดินทางที่ดี การมาเยือนแม่ฮ่องสอน คุณจะพบกับบรรยากาศที่เหมาะกับการอ่านหนังสือเล่มที่โปรดปรานได้ทุกแห่ง