ท่องเที่ยวโดยชุมชน

รถนำเที่ยว

ติดต่อเรา

ตัวอย่างโปรแกรมท่องเที่ยว

ดอยปุย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเที่ยวชมธรรมชาติ แบบท้าทายเล็ก ๆ ผสมกับโปรแกรมท่องเที่ยวอื่น ๆ รวม 4 วัน 3 คืน โดยมีกิจกรรมพิชิตยอดดอยปุย 1,722 ม. เป็นไฮไลท์ในรายการนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของ ท่องเที่ยวโดยชุมชนบ้านห้วยฮี้ และเที่ยวชมตามสถานที่ต่าง ๆ ตลอดการเดินทางโดยรอบแม่ฮ่องสอน

ชะโงกทัวร์ โปรแกรมยอดฮิต 3 วัน 2 คืน ออกเดินทางจากเชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย แต่อยากสัมผัสบรรยากาศโดยรอบพอสังเขป ไม่เน้นที่พักหรูหรา อาหารการกินได้ทุกรูปแบบ สำหรับทริปนี้ควรมีร่างกายแข็งแรง วินัยตรงต่อเวลาเป็นเลิศ และเดินทางเป็นกลุ่มเล็ก 2 - 6 คน

ชิลล์ชิลล์ทัวร์ สำหรับการเดินทางที่ไม่เร่งรีบ มีเวลาสำหรับแม่ฮ่องสอน 4 วัน 3 คืน โดยแบ่งพักแม่ฮ่องสอน 2 คืน และพักที่ อ.ปาย 1 คืน ซึ่งโปรแกรมจะไม่หนัก และเหนื่อยกับการเดินทางมากเกินไป อีกทั้งครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว โดยรวมในแม่ฮ่องสอนได้

รีแลกซ์ทัวร์ สำหรับผู้ที่ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา เที่ยวสไตล์ฝรั่ง เหมาะสำหรับหนุ่มสาวมาฮันนี่มูน หรือวันพักร้อนสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ พักบูทิคเกสท์เฮ้าส์ และรีสอร์ทในอำเภอต่าง ๆ ไม่เน้นเที่ยวมากนัก ทัวร์หรือเดินทางตอนเช้า บ่ายเข้าที่พัก ตอนเย็นหาร้านอาหารดินเนอร์

ทัวร์เดินป่า ท่องเที่ยวโดยชุมชน ชาวกระเหรี่ยง สัมผัสวัฒนธรรมของชนเผ่า โดยมีกิจกรรมการเดินป่า ออกกำลังกาย และฝึกจิตใจให้แข็งแกร่ง เรียนรู้ธรรมชาติรอบตัวเรา แลกเปลี่ยนมุมมองที่แตกต่าง พักแบบโฮมเสตย์แท้ ๆ ของบ้านเล็กในป่าใหญ่ของจริง

ทัวร์ชุมชน ท่องเที่ยวโดยชุมชน ชาวมูเซอดำ และชาวไทใหญ่ ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม เรียนรู้วิถีชีวิตและกิจกรรมท่องเที่ยวของชุมชนมากมาย ผจญภัยกับถ้ำอันลี้ลับ นาขั้นบันได การแสดง อร่อยกับอาหารท้องถิ่น พักแบบโฮมเสตย์ และสนุกสนานก่อนเดินทางกลับที่ อ.ปาย

ทัวร์ไปปาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ตามกระแสนิยม แต่เราจะพาไปชม อ.ปาย อีกรูปแบบหนึ่ง ทั้งล่องแพ แช่น้ำแร่ ขี่ช้าง ขี่มอเตอร์ไซค์ ชมเวียงเคียงวัด ชิมอาหารเมนูเด็ด มุมถ่ายรูปสวย ๆ สามารถเลือกพักเกสท์เฮ้าส์แบบเรียบง่าย หรือรีสอร์ทที่ปราถนา